Ủng hộ cho tôi để tôi có thể duy trì kho lưu trữ này lâu hơn. <3

Phiên bản: 2.0.3

Hỗ trợ cho iOS 12.0 ~ iOS 13.5

Ngày cập nhật: 2020-04-04 13:52:08


Lượt tải về: 1434

Nhập âm thanh/video vào ứng dụng Âm nhạc, ứng dụng Video, Nhạc chuông, Podcast, Ảnh ...

Audicy là một ứng dụng iOS được viết lại từ Swift, cho phép bạn duyệt toàn bộ thiết bị của mình và thêm bất kỳ âm thanh và video được hỗ trợ nào vào ứng dụng Âm nhạc, ứng dụng Video, Nhạc chuông, Podcast, Camera Roll, mà không cần phải dựa vào iTunes hoặc kết nối với máy Mac hoặc PC của bạn .. 

Nhập vào nội dung trái tim của bạn 

Bạn có thể chọn nhập nhiều tệp cùng một lúc, như tất cả các bài hát trong album và để Audicy trích xuất bất kỳ Siêu dữ liệu nhúng nào. Nếu bạn muốn có nhiều quyền kiểm soát hơn, bạn có thể chọn một tệp để sửa đổi Siêu dữ liệu của nó, cắt bớt hoặc tìm kiếm trực tuyến một tác phẩm nghệ thuật album cụ thể. 

Bộ chỉnh âm 

Một trong những tính năng thú vị nhất của Audicy là khả năng dễ dàng cắt bất kỳ tệp âm thanh được hỗ trợ nào thành một đoạn nhạc mong muốn mà bạn có thể sử dụng làm nhạc chuông, vòng lặp hoặc một phần của bài hát yêu thích. 

Ảnh siêu dữ liệu & Album 

Audicy cho phép bạn tự do sửa đổi siêu dữ liệu của phương tiện: số bài hát, nghệ sĩ, tiêu đề, album, thể loại, v.v. Bạn có thể nâng cao giao diện của các bản nhạc trong ứng dụng Âm nhạc bằng cách chọn thay đổi ảnh nghệ thuật album bằng ảnh hiện có từ Thư viện ảnh của bạn hoặc tìm kiếm trên web cho bìa album phù hợp. 

Trình phát nhạc tích hợp tuyệt đẹp 

Audicy tích hợp Trình phát nhạc đa năng được thiết kế đặc biệt để giúp phát các bản nhạc/video của bạn thành một trải nghiệm thú vị. 

+ Âm thanh nền 

Trình phát hỗ trợ phát âm thanh trong khi Audicy ở chế độ nền và trên màn hình khóa. 

Chế độ hình ảnh trong ảnh và còn hơn nữa...

Kho lưu trữ cho Cydia & Sileo