Cảnh báo: Một số tinh chỉnh của nguồn MainRepo & ReJail có mã chặn nguồn Kênh Táo. Nó sẽ tự động xóa nguồn Kênh Táo sau khi khởi động lại. (Kai/Filza/SafeShutDown/...)

Cân nhắc ủng hộ cho tôi để tôi có thể duy trì và phát triển kho lưu trữ này lâu hơn :(

Phiên bản: 1.0

Hỗ trợ cho iOS 13.0 ~ iOS 13.8

Ngày cập nhật: 2020-08-01 04:29:27


Lượt tải về: 594

Lấy cảm hứng từ bố cục iOS 14 và macOS Big Sur, Rapid mang nhiều thông tin, lối tắt đến iCloud, Ứng dụng, Âm nhạc, ảnh chụp màn hình hoặc hẹn giờ trên màn hình khóa cho thiết bị của bạn. Tôi đã triển khai tính năng thú vị có tên Showcase, tôi biết các bạn thích chụp màn hình các chủ đề hoặc chỉnh sửa của bạn và đăng lên Twitter hoặc Reddit để hiển thị một số chủ đề thú vị nhưng để làm điều đó, bạn sẽ cần sử dụng một ứng dụng hoặc phần mềm trên pc để thêm ảnh chụp màn hình trên khung viền thiết bị nhưng đây là chỉnh sửa đầu tiên cho phép bạn thêm một số ảnh chụp màn hình vào khung viền thiết bị, hình nền, xoay trong 3D, thêm một số văn bản hoặc công cụ vẽ và có thể truy cập ở bất cứ đâu trên SpringBoard hoặc trong Ứng dụng mà không cần rời Ứng dụng giới thiệu đến thư viện ảnh hoặc chia sẻ chúng trực tiếp lên Twitter. 

Tính năng nhanh chóng Phím tắt đến trang iCloud trong cài đặt, bạn có thể thêm hình đại diện của riêng mình và đặt tên. Đặt đồng hồ đếm ngược để chụp ảnh màn hình tự động (ở định dạng giây). Đặt đồng hồ đếm ngược để tự động khóa thiết bị của bạn (ở định dạng giây). Thêm phím tắt URL sẽ đưa bạn đến chỉ định trang trên Reddit hoặc Twitter. Thông tin về WiFi và mạng di động của bạn và đưa bạn đến phần WiFi/Cellular trong cài đặt khi gõ 6 Phím tắt cho các ứng dụng yêu thích của bạn. Hình nền album nhạc trên bảng nhạc và hoạt hình sóng khi phát, các phím tắt đến Music hoặc Spotify. Truy cập để giới thiệu trình soạn thảo

Còn nhiều nữa...

Kho lưu trữ cho Cydia & Sileo