♥ Đội Ngũ Kênh Táo ♥ luôn cố gắng nỗ lực phát triển mỗi ngày, để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng Jailbreak.Ủng hộ bằng cách bấm vào xem quảng cáo trong trang Blog hoặc Donate cho chúng tôi...Đóng góp, xây dựng, duy trì Hệ Thống Kênh Táo lâu bền, lớn mạnh hơn trong tương lai gần
Hỗ trợ cho Đội Ngũ Kênh Táo thông qua tài khoản MomoATM BANK hoặc Paypal để chúng tôi có thể duy trì kho lưu trữ này lâu hơn nữa.
Chân Thành Cảm Ơn bạn rất nhiều!

Phiên bản: 1.1

Hỗ trợ cho iOS 11.0 ~ iOS 14.8

Ngày cập nhật: 2022-05-07 16:12:02

Kích cỡ: 253.66 KB


Lượt tải về: 152

Tìm iPhone của bạn bằng thiết bị Bluetooth của bạn.

Bạn đã bị mất điện thoại, bạn biết nó ở trong nhà, trên giường hoặc trong túi của bạn nhưng bạn không thể tìm thấy nó? Chỉ cần BẬT bất kỳ thiết bị Bluetooth nào hai lần liên tiếp (hoặc hơn) và điện thoại của bạn sẽ bắt đầu đổ chuông, rung và nhấp nháy đèn pin! 

Điều kiện duy nhất để nó hoạt động là điện thoại của bạn đã bật Bluetooth. Nó sẽ hoạt động ngay cả khi bạn ở chế độ im lặng hoặc không làm phiền. 
Nó hoạt động với mọi thiết bị Bluetooth đã được ghép nối trước đó với điện thoại của bạn (nhưng bạn cũng có thể chỉ giới hạn ở các thiết bị được chọn, ví dụ nếu bạn muốn nó chỉ hoạt động với AirPods của bạn). 
Số lần lặp lại cần thiết để kích hoạt cảnh báo là có thể định cấu hình (tối đa 5).
Mọi tùy chọn cảnh báo (đổ chuông, rung, flash) có thể bị tắt trong cài đặt. 

Everything is for trial only. Please support the developer.


logo