♥ Đội Ngũ Kênh Táo ♥ luôn cố gắng nỗ lực phát triển mỗi ngày, để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng Jailbreak.Ủng hộ bằng cách bấm vào xem quảng cáo trong trang Blog hoặc Donate cho chúng tôi...Đóng góp, xây dựng, duy trì Hệ Thống Kênh Táo lâu bền, lớn mạnh hơn trong tương lai gần
Hỗ trợ cho Đội Ngũ Kênh Táo thông qua tài khoản MomoATM BANK hoặc Paypal để chúng tôi có thể duy trì kho lưu trữ này lâu hơn nữa.
Chân Thành Cảm Ơn bạn rất nhiều!

Phiên bản: 1.3.7

Hỗ trợ cho iOS 11.0 ~ iOS 16.2

Ngày cập nhật: 2023-01-18 02:38:43

Kích cỡ: 1.06 MB


Lượt tải về: 314

Tạo nhiều tài khoản cho các ứng dung của bạn!

Crane là một giải pháp quản lý vùng chứa cho phép bạn tạo nhiều vùng chứa cho mỗi ứng dụng. 

(Với người dùng Xina, hãy gỡ phiên bản cũ trước sau đó cài đặt phiên bản mới để tránh lỗi)

Chuyển đổi tài khoản 

Nhiều ứng dụng không hỗ trợ nhiều tài khoản. Crane cung cấp biện pháp khắc phục bằng cách thêm khả năng chuyển đổi giữa nhiều vùng chứa (các trường hợp của dữ liệu ứng dụng). Hầu hết, nếu không phải tất cả, các ứng dụng đều được hỗ trợ. Nếu bạn tình cờ tìm thấy một ứng dụng không hoạt động với Crane, vui lòng liên hệ. Crane Lite có thể được sử dụng để đảm bảo các ứng dụng của bạn được hỗ trợ trước khi mua phiên bản đầy đủ. 

Dữ liệu của bạn được duy trì tại chỗ 

Không giống như các tinh chỉnh và ứng dụng tương tự, Crane chuyển hướng dữ liệu được ứng dụng truy cập đến một đường dẫn khác. Không có dữ liệu nào được di chuyển khi chuyển đổi giữa các vùng chứa.

Vùng chứa mặc định 

Crane cho phép bạn đặt bất kỳ vùng chứa nào làm vùng chứa mặc định, sẽ được sử dụng khi thiết bị chưa được bẻ khó

Everything is for trial only. Please support the developer.


logo