♥ Đội Ngũ Kênh Táo ♥ luôn cố gắng nỗ lực phát triển mỗi ngày, để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng Jailbreak.Ủng hộ bằng cách bấm vào xem quảng cáo trong trang Blog hoặc Donate cho chúng tôi...Đóng góp, xây dựng, duy trì Hệ Thống Kênh Táo lâu bền, lớn mạnh hơn trong tương lai gần
Hỗ trợ cho Đội Ngũ Kênh Táo thông qua tài khoản MomoATM BANK hoặc Paypal để chúng tôi có thể duy trì kho lưu trữ này lâu hơn nữa.
Chân Thành Cảm Ơn bạn rất nhiều!

Phiên bản: 2.0.10

Hỗ trợ cho iOS 13.0 ~ iOS 15.7.2

Ngày cập nhật: 2023-01-25 04:53:27

Kích cỡ: 1.78 MB


Lượt tải về: 358

Trao quyền cho CarPlay trên iOS.

Khi sử dụng CarBridge, bạn có thể lấy bất kỳ ứng dụng nào trên iPhone và thử tải nó lên bộ phận màn hình cảm ứng được hỗ trợ Apple CarPlay. Bị mắc kẹt với lựa chọn ứng dụng CarPlay giới hạn của Apple không còn là vấn đề nữa. Các ứng dụng hiển thị với giao diện gốc của chúng và xuất hiện giống như cách bạn nhớ chúng trên điện thoại với việc được phóng to cho kích thước màn hình CarPlay lớn hơn.  

Ứng dụng Portal cho phép bạn trực tiếp xem màn hình điện thoại của bạn và điều khiển bằng cảm ứng. Với điều này, bạn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng nào có trên điện thoại của mình. Người dùng CarPlay chỉ cần điều khiển cũng có thể hưởng lợi từ và khởi chạy ứng dụng Portal. Sự khác biệt duy nhất là người dùng cần điều khiển không thể điều khiển điện thoại từ xe hơi, nhưng vẫn có thể xem nó tốt. 

Everything is for trial only. Please support the developer.


logo